Đào tạo >> Anh Văn Thiếu Nhi, Thiếu Niên

HỢP TÁC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Cập nhật ngày : 04-12-2017

Các trường học ngày nay luôn hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ trong khung chương trình đào tạo và việc nâng cao kĩ năng thực hành ngoại ngữ cho học sinh. Đồng thời, việc tổ chức đào tạo ngoại ngữ tập trung thực hành giao tiếp với giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng là một mục tiêu giáo dục mong muốn của cả nhà trường, phụ huynh và học sinh.

NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG LẦN 10

Cập nhật ngày : 04-12-2017

Hưởng ứng chiến dịch chung tay vì bệnh nhi ung thư trong chương trình "NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG LẦN 10", các bạn nhỏ của Câu lạc bộ Sáng tạo, Kỹ năng mềm và Thực hành tiếng Anh thiếu nhi Broad Way (Broad Way Genius Kids Club) đã có một buổi sinh hoạt thứ 5 vô cùng thú vị và ý nghĩa. với chủ đề "Ngày hội Hoa Hướng Dương" vào tối qua (thứ Sáu ngày 24/11/2017).

LIÊN HOAN CUỐI KHÓA LỚP QUÝT

Cập nhật ngày : 04-12-2017

 Broad Way mời ba mẹ và các bạn cùng xem một số hình ảnh của bữa tiệc liên hoan cuối khóa của lớp tiếng Anh thiếu nhi - Lớp Quýt Broad Way sáng nay. Chúc mừng các con đã hoàn thành khóa học, thầy cô và ba mẹ rất tự hào vì các con đã cùng ngoan và học giỏi trong suốt thời gian qua.

“SUMMER FANTANSY 2017” là chương trình HỌC HÈ lý thú mang lại cho các em những ngày hè thật ý nghĩa. Khung chương trình được biên soạn theo hình thức vừa học vừa chơi sẽ giúp các em được thư giãn và học tập theo một hình thức hoàn toàn mới, với mục tiêu mang đến cho các em một mùa hè HỌC THẬT VUI - CHƠI THẬT ĐÃ.

Toán Tiếng Anh

Cập nhật ngày : 21-04-2016

Hiện nay có rất ít trường dạy chuyên ngành Toán bằng Tiếng Anh, đăc biệt là dành cho các em thiếu nhi. Đây chính là rào cản lớn nhất để các em tiếp cận với tinh hoa toán học thế giới. Và ngày càng nhiều phụ huynh tìm kiếm nơi đào tạo toán bằng tiếng anh vì nhiều mục đích khác nhau (du học, tăng khả năng tự học và tiếp cận tinh hoa toán học thế giới qua việc đọc sách toán nước ngoài) nhưng hướng đến cái chung nhất là giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và có vốn từ vựng về thuật ngữ toán học phục vụ cho các nhu cầu của cá nhân hiện nay và mai sau.
Để giải quyết vấn đề nhức nhối đó, Trung Tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã mở khóa học Toán bằng Tiếng Anh dành cho các em thiếu nhi.

Khi đề cập đến Toán IQ hầu hết các bậc phụ huynh đều nghĩ ngay đến chương trình toán dành cho các bé thực sự thông minh, thực sự giỏi. Nhận định các bậc phụ huynh không hoàn toàn sai mà chỉ đúng một phần. Toán IQ là chương trình phù hợp cho tất cả các bé vì chương trình được điều tiết phù hợp cho bé theo từng năng lực của từng bé. Và toán IQ mang lại lợi ích gì cho con bạn?

Hiện nay Tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Việc rèn luyện và trau dồi thêm ngoại ngữ mới lạ này đối với các em rất khó khăn bởi rất ít trung tâm có những lớp dành riêng cho lứa tuổi các em, hầu hết các em đều phải học chung với các anh chị sinh viên, vì vậy vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Hiểu được tâm lý đó, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã triển khai khoá học TIẾNG NHẬT THIẾU NHI đặc biệt dành cho Các Bé Thiếu Nhi, Thiếu Niên đang học tiểu học và trung học cơ sở. 
Hãy để bé cùng thử sức với tiếng Nhật.

Giúp các em phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, cũng cố văn phạm, bổ sung và nâng cao kiến thực nhằm giúp các em tự tin tham gia các kì thi học sinh giỏi cũng như thi lấy bằng quốc tế cho thiếu nhi của đại học Cambridge.

 

Vị trí bản đồ