Đào tạo >> Anh Văn Thiếu Nhi, Thiếu Niên

HỢP TÁC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Cập nhật ngày : 04-12-2017

Các trường học ngày nay luôn hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ trong khung chương trình đào tạo và việc nâng cao kĩ năng thực hành ngoại ngữ cho học sinh. Đồng thời, việc tổ chức đào tạo ngoại ngữ tập trung thực hành giao tiếp với giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng là một mục tiêu giáo dục mong muốn của cả nhà trường, phụ huynh và học sinh.

NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG LẦN 10

Cập nhật ngày : 04-12-2017

Hưởng ứng chiến dịch chung tay vì bệnh nhi ung thư trong chương trình "NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG LẦN 10", các bạn nhỏ của Câu lạc bộ Sáng tạo, Kỹ năng mềm và Thực hành tiếng Anh thiếu nhi Broad Way (Broad Way Genius Kids Club) đã có một buổi sinh hoạt thứ 5 vô cùng thú vị và ý nghĩa. với chủ đề "Ngày hội Hoa Hướng Dương" vào tối qua (thứ Sáu ngày 24/11/2017).

LIÊN HOAN CUỐI KHÓA LỚP QUÝT

Cập nhật ngày : 04-12-2017

 Broad Way mời ba mẹ và các bạn cùng xem một số hình ảnh của bữa tiệc liên hoan cuối khóa của lớp tiếng Anh thiếu nhi - Lớp Quýt Broad Way sáng nay. Chúc mừng các con đã hoàn thành khóa học, thầy cô và ba mẹ rất tự hào vì các con đã cùng ngoan và học giỏi trong suốt thời gian qua.

Hiện nay Tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Việc rèn luyện và trau dồi thêm ngoại ngữ mới lạ này đối với các em rất khó khăn bởi rất ít trung tâm có những lớp dành riêng cho lứa tuổi các em, hầu hết các em đều phải học chung với các anh chị sinh viên, vì vậy vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Hiểu được tâm lý đó, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã triển khai khoá học TIẾNG NHẬT THIẾU NHI đặc biệt dành cho Các Bé Thiếu Nhi, Thiếu Niên đang học tiểu học và trung học cơ sở. 
Hãy để bé cùng thử sức với tiếng Nhật.

Vị trí bản đồ