Đào tạo >> Anh Văn Tổng Quát

BROAD WAY xin được gửi lời chúc mừng đến học viên Mai Thị Ly Na đã xuất sắc hoàn thành khóa học giao tiếp với thành tích cao nhất trong lớp. Sự kiên trì, không ngừng học hỏi và cố gắng vượt bậc, bạn đã trở thành một trong những học viên mà BROAD WAY vô cùng tự hào.

Tư vấn miễn phí, liên hệ ngay với chúng tôi: 02363911999 hoặc 01243911999 HOẶC đến tại 234 Ngũ Hành Sơn

Anh Văn Thiếu Nhi, Thiếu Niên

Cập nhật ngày : 22-04-2016

Giúp các em phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, cũng cố văn phạm, bổ sung và nâng cao kiến thực nhằm giúp các em tự tin tham gia các kì thi học sinh giỏi cũng như thi lấy bằng quốc tế cho thiếu nhi của đại học Cambridge.

Luyện thi IELTS quốc tế chuyên sâu dành cho các bạn Mất căn bản đến Nâng cao. Bảo hiểm đầu ra

Khoá học Luyện Thi IELTS hiệu quả

Cập nhật ngày : 20-04-2016

Chương trình Luyện Thi IELTS từ cơ bản đến Nâng cao - Bảo hiểm đầu ra.
Chương trình Luyện Thi IELTS từ cơ bản đến Nâng cao chuẩn bị cho học viên chiến lược, kỹ năng và kiến thức cần thiết để tham gia kỳ thi IELTS. Học viên sẽ học kỹ năng trả lời câu hỏi trong các phần thi nghe, nói, đọc, viết của kỳ thi IELTS. 

Khoá học Luyện thi TOEIC hiệu quả

Cập nhật ngày : 20-04-2016

Dành cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng, đại học; học viên cao học và những học viên có nhu cầu thi lấy bằng  tiếng Anh Quốc Tế cho công việc tương lai.

Anh Văn Giao tiếp với Giáo viên Bản xứ

Cập nhật ngày : 20-04-2016

Dành cho học viên muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, Nghe – Nói, tư duy phản xạ bằng tiếng Anh, giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng nhất và tự nhiên nhất. Nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập, công việc cũng như cuộc sống thường nhật.

ANH VĂN TỔNG QUÁT 1,2,3  - khóa 2,5 tháng, học 2 buổi/tuần (Ngữ pháp – Nghe – Nói) từ Cơ bản đến Nâng cao. Củng cố toàn diện các kỹ năng, giúp học viên lấy lại kiến thức căn bản làm nền tảng để học lên B1, Toeic, Ielts, thi A , B ,C …

Vị trí bản đồ