Đào tạo >> Tiếng Nhật

LỘ TRÌNH TIẾNG NHẬT

Cập nhật ngày : 22-05-2020

Trang bị đầy đủ hành trang trước khi quá muộn nhé. Đầu tư tiếng Nhật đi, không phí chút nào đâu. Cố lên!

Mặc dù Nhật Bản không có một ngày kỉ niệm cụ thể nào để tri ân thầy cô giáo, nhưng tất cả các ngày trong năm, người dân xứ sở mặt trời mọc vẫn luôn tôn vinh họ. Tuy nhiên, ngày hôm nay, ở Việt Nam là một ngày đặc biệt. Chúng ta hãy cùng dành những lời chúc tuyệt đẹp nhất, gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11 nhé :)))))

KINH NGHIỆM PHÒNG THI JPLT

Cập nhật ngày : 02-12-2017

Còn hơn 1 tuần nữa thôi là chúng mình sẽ tham dự kì thi Năng lưc Tiếng Nhật JPLT đợt 2 của năm 2017 rồi. Đối với những bạn thi lần đầu hẳn sẽ gặp không ít những bỡ ngỡ. Vì thế, ad sẽ dành tăng chúng mình một số lời khuyên khá bổ ích mà ad đã rút ra được sau các lần dự thi của mình nha  :))))

Còn chưa đầy một tuần nữa, chúng mình sẽ tham dự Kỳ thi năng lực Tiếng Nhật JPLT đợt 2 của năm 2017. Đối với những bạn thi lần đầu hẳn sẽ gặp không ít những bỡ ngỡ. Vì vậy, Broad Way dành tặng chúng mình một số lời khuyên khá bổ ích cần thiết trước, trong và sau Kỳ thi này nhé!

Hiện nay Tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Việc rèn luyện và trau dồi thêm ngoại ngữ mới lạ này đối với các em rất khó khăn bởi rất ít trung tâm có những lớp dành riêng cho lứa tuổi các em, hầu hết các em đều phải học chung với các anh chị sinh viên, vì vậy vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Hiểu được tâm lý đó, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã triển khai khoá học TIẾNG NHẬT THIẾU NHI đặc biệt dành cho Các Bé Thiếu Nhi, Thiếu Niên đang học tiểu học và trung học cơ sở. 
Hãy để bé cùng thử sức với tiếng Nhật.

Là khóa học giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng, bổ sung kiến thức để đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi năng lực Tiếng Nhật.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật là viết tắt cả Japanese Language Proficiency Test (JLPT) là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật, được tổ chức trên toàn thế giới để đánh giá, xác nhận trình độ thông thạo tiếng Nhật của người không phải bản xứ.

Tiếng Nhật Tổng quát

Cập nhật ngày : 13-04-2014

Dành cho học viên muốn hoàn thiện tiếng Nhật ở các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo trong học tập, công việc và trong cuộc sống cũng như du học hay xuất khẩu lao động.

Vị trí bản đồ