Đào tạo >> Tiếng Trung

HỌC TIẾNG TRUNG VỚI CUNG HOÀNG ĐẠO

Cập nhật ngày : 04-12-2017

Đừng để tiếng Trung trở nên nhàm chán khi hằng ngày phải học những chữ thô cứng trong sách vở, tài liệu, hãy biến nó trở nên thú vị hơn khi học cùng những thứ thực tế. Cùng BroadWay học tiếng Trung cùng các cung hoàng đạo nhé cả nhà!

Điều bất ngờ đến muộn cho ngày Nhà giáo Việt Nam tại lớp tiếng Trung - Ms.Huyền. Sáng nay các học viên của lớp đã bất ngờ tặng cô giáo bánh kem pháo nến lung linh và những lời chúc đáng yêu, chân thành nhất. 

Tối nay, Thứ Năm, ngày 09/11/2017, các bạn học viên lớp Tiếng Trung Sơ cấp 1 T1 - 17 - 19 đã có một buổi giao lưu hết sức đặc biệt với đoàn phóng viên Đài Truyền Hình Thượng Hải (Trung Quốc) sang Việt Nam công tác.

Có nhiều loại chứng chỉ Tiếng Trung thông dụng ngày nay, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau như xin việc làm, du học hay xuất khẩu lao động.

Là khóa học tiếng Trung giao tiếp này dành cho những bạn nào muốn tăng cường khả năng sử dụng tiếng Trung giao tiếp trong đời sống.

Luyện thi chứng chỉ HSK

Cập nhật ngày : 06-01-2015

HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế, được công nhận từ tháng 2/1990 (Bộ GD TQ công nhận). Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận.

Những điều cần biết về HSK

Cập nhật ngày : 06-01-2015

HSK - Chứng chỉ Năng lực Tiếng Trung
Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) là kỳ thi tiêu chuẩn hóa cấp quốc gia được lập ra nhằm mục đích kiểm tra trình độ Hán ngữ của những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (Tiếng Trung hay tiếng Hoa) 

Vị trí bản đồ