Đào tạo >> Tiếng Trung

LỘ TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG

Cập nhật ngày : 22-05-2020

Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Cùng Broad Way tìm hiểu lộ trình chinh phục tiếng Trung hiệu quả nhé!

Bạn đam mê phim hoa ngữ, muốn khám phá thêm nhiều từ ngữ hay trong phim. Nếu bạn cùng chung niềm đam mê này thì đừng bỏ qua list từ vựng mẫu câu thường gặp trong phim cổ trang nhé!

Bạn đã đủ quyết tâm và nổ lực đúng như ước mơ của mình. Vậy lí do thất bại trong việc học tiếng Trung là gì. Có phải do xui???

Top 5 ứng dụng học tiếng Trung hữu ích không thể bỏ qua, tha hồ lựa chọn 1 ứng dụng phù hợp hỗ trợ trong việc học tiếng Trung mỗi ngày thật hiệu quả nhé!

CÁCH HỌC TIẾNG TRUNG HIỆU QUẢ NHẤT 2020

Cập nhật ngày : 10-05-2020

Học 1 ngoại ngữ chính là 1 thử thách, nó không đơn giản như bạn chơi 1 trò chơi có thể chiến thắng sau vài ngày luyện tập. Và ngay bây giờ, bí quyết học tiếng trung hiệu quả siêu tốc, sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng, mục tiêu đúng đắn sẵn sàng chinh phục ước mơ 1 cách nhanh nhất.

HỌC TIẾNG TRUNG CHỦ ĐỀ "GIA ĐÌNH"

Cập nhật ngày : 09-05-2020

Bộ từ vựng giao tiếp thông dụng mỗi ngày

HỌC TIẾNG TRUNG VỚI CUNG HOÀNG ĐẠO

Cập nhật ngày : 04-12-2017

Đừng để tiếng Trung trở nên nhàm chán khi hằng ngày phải học những chữ thô cứng trong sách vở, tài liệu, hãy biến nó trở nên thú vị hơn khi học cùng những thứ thực tế. Cùng BroadWay học tiếng Trung cùng các cung hoàng đạo nhé cả nhà!

Điều bất ngờ đến muộn cho ngày Nhà giáo Việt Nam tại lớp tiếng Trung - Ms.Huyền. Sáng nay các học viên của lớp đã bất ngờ tặng cô giáo bánh kem pháo nến lung linh và những lời chúc đáng yêu, chân thành nhất. 

Tối nay, Thứ Năm, ngày 09/11/2017, các bạn học viên lớp Tiếng Trung Sơ cấp 1 T1 - 17 - 19 đã có một buổi giao lưu hết sức đặc biệt với đoàn phóng viên Đài Truyền Hình Thượng Hải (Trung Quốc) sang Việt Nam công tác.

Vị trí bản đồ