»  KHÓA HỌC » Anh Văn Giao Tiếp

BÀI THI CUỐI KHÓA - LỚP SE1

  BROAD WAY xin chúc mừng bạn Minh Hợp, Cẩm Lài, Thu Thooa, Lê Văn Hợp  - các bạnhọc viên lớp Tiếng Anh SE1 đã hoàn thành xuất sắc bài thi cuối khóa của mình :))))))))

  Bắt đầu bằng những bước chập chững đầu tiên, trong suốt quá trình học, các bạn đã luôn cố gắng và chăm chỉ. BROAD WAY tin rằng, đây chính là chìa khóa thành công trên chặng đường học Tiếng Anh của bạn. Đồng thời, trau dồi sự tự tin và bản lĩnh là điều luôn cần thiết. BROAD WAY hi vọng, sau này,các bạn sẽ tự tin hơn nữa, thể hiện và vượt qua giới hạn bản thân mình.


  BROAD WAY xin chúc mừng bạn Thị Nữ Minh Hợp, Cẩm Lài, Thu Thoa, Lê Văn Hợp  - các bạnhọc viên lớp Tiếng Anh SE1 đã hoàn thành xuất sắc bài thi cuối khóa của mình :))))))))

  Bắt đầu bằng những bước chập chững đầu tiên, trong suốt quá trình học, các bạn đã luôn cố gắng và chăm chỉ. BROAD WAY tin rằng, đây chính là chìa khóa thành công trên chặng đường học Tiếng Anh của bạn. Đồng thời, trau dồi sự tự tin và bản lĩnh là điều luôn cần thiết. BROAD WAY hi vọng, sau này,các bạn sẽ tự tin hơn nữa, thể hiện và vượt qua giới hạn bản thân mình.

   Một lần nữa, BROAD WAY chúc mừng bạn đã hoàn thành khóa học. Cảm ơn bạn đã tin tưởng BROAD WAY cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của mình. Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống!
  Còn bây giờ, chúng ta cùng xem video bài thi cuối khóa của các bạn tại fanpage của trung tâm nhé: https://www.facebook.com/pg/HocTiengAnhCungBroadway/posts/

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ