»  KHÓA HỌC » Anh Văn Tổng Quát

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẤT ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC HỌC BỔNG BÁN PHẦN TẠI BROADWAY

  BROAD WAY xin được gửi lời chúc mừng đến học viên Mai Thị Ly Na đã xuất sắc hoàn thành khóa học giao tiếp với thành tích cao nhất trong lớp. Sự kiên trì, không ngừng học hỏi và cố gắng vượt bậc, bạn đã trở thành một trong những học viên mà BROAD WAY vô cùng tự hào.

  CHÚC MỪNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẤT ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC HỌC BỔNG BÁN PHẦN TẠI BROADWAY

  Học Viên: Mai Thị Ly Na - Lớp Anh văn Giao tiếp 1: SE1 - 17 - 17

  BROAD WAY xin được gửi lời chúc mừng đến học viên Mai Thị Ly Na đã xuất sắc hoàn thành khóa học giao tiếp với thành tích cao nhất trong lớp. Sự kiên trì, không ngừng học hỏi và cố gắng vượt bậc, bạn đã trở thành một trong những học viên mà BROAD WAY vô cùng tự hào.

  Phần thưởng xứng đáng cho bạn chính là HỌC BỔNG BÁN PHẦN (Học bổng 50% dành cho khóa học TOEIC 1)

  BROAD WAY luôn chú trọng chất lượng đào tạo của các khóa học của mình. Do vậy, chính nhờ sự cố gắng, chăm chỉ, nổ lực của các bạn học viên là động lực vô cùng to lớn để BROAD WAY tiếp tục xây dựng những chương trình đào tạo bổ ích. Đặc biệt, đối với các học viên có thành tích tổng kết cuối khóa xuất sắc, BROAD WAY sẽ tặng thưởng các suất HỌC BỔNG BÁN PHẦN - Học bổng 50% học phí dành cho các khóa học tiếp theo, xem đó là phần thưởng xứng đáng cho quá trình nổ lực của các bạn, đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn tiếp tục tham gia các khóa học chất lượng, hổ trợ các bạn thành công hơn trên con đường của mình.


  Những học viên yêu quý, các bạn có thể chính là người tiếp theo được vinh dự nhận HỌC BỔNG BÁN PHẦN này. Hãy luôn cố gắng và đừng bỏ cuộc. BROAD WAY sẽ luôn là người bạn đòng hành của các bạn!
  --------------------------------------------------------------------
  Đừng quên theo dõi Fanpage Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1 để cập nhật thông tin các khóa học hữu ích và chương trình ưu đãi đặc biệt nha!
  NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY
  Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, 02363.911.999 or 01243.911.999 or 01668.911.999 - 01222911999 - 0932520111
  Email: ngoaingubroadway@gmail.com
  Website: broadway.edu.vn

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ