»  KHÓA HỌC » Anh Văn Giao Tiếp

SĂN TÂY CÙNG CLB ASK ME ANYTHING ĐÀ NẴNG​ CÙNG BROADWAY TẠI SÂN BAY

  Cùng khám phá buổi săn tây thú vị cùng học viên của Trung tâm Broad Way tại sân bay nhé! Bạn ấy đã có những trải nghiệm của riêng mình. Còn bạn, nếu bạn cũng muốn có những trải nghiệm lý thú như vậy thì đừng quên đăng ký ngay Câu lạc bộ Ask me anything

  ĐI SĂN TÂY TẠI SÂN BAY
  TẠI SAO KHÔNG?
  Cùng khám phá buổi săn tây thú vị cùng học viên của Trung tâm Broad Way tại sân bay nhé! Bạn ấy đã có những trải nghiệm của riêng mình. Còn bạn, nếu bạn cũng muốn có những trải nghiệm lý thú như vậy thì đừng quên đăng ký ngay Câu lạc bộ Ask me anything

  CƠ HỘI THỰC HÀNH NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ Tiếng Anh - Trung - Nhật - Hàn - Ngại gì không thử ?????
  #ĐăngKýNgay tại link này nhé: 
  http://broadway.edu.vn/…/dang-ky-thanh-vien-ask-me-anything…
  ---------------------------------------
  Với mô hình CLB Thực hành ngoại ngữ ASK ME anything​ thành công rộng khắp trên cả nước, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1​ vinh dự được là đơn vị chịu trách nhiệm bảo hộ và tổ chức hoạt động hàng tuần cho CLB ASK ME anything ĐÀ NẴNG​.


  CLB #AMa sẽ là môi trường sinh hoạt trẻ trung, cơ hội thực hành ngoại ngữ năng động, thân thiện dành cho mọi bạn trẻ đam mê ngoại ngữ tại thành phố Đà Nẵng.
  Với đặc thù là thành phố du lịch sôi động và địa điểm đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương​ (APEC) tháng 11 năm 2017 này. Hơn bao giờ hết, Đà Nẵng cần các bạn trẻ năng động, giỏi ngoại ngữ, nhiệt thành và mến khách, sẵn sàng giúp đỡ các du khách về với Đà Nẵng thân yêu. Đồng thời, sự trẻ trung năng học hỏi của các bạn sẽ giúp Đà Nẵng, Việt Nam chúng ta quảng bá đến bạn bè năm châu một hình ảnh giới trẻ tự tin, đầy đủ năng lực làm chủ đất nước, vươn tầm quốc tế.

  Hàng tuần, các thành viên sẽ tập trung tại địa điểm đã định và chúng ta sẽ sẵn sàng hỗ trợ các du khách bất cứ vấn đề nào trong tầm hiểu biết của mình. Ngoài ra, các thành viên sẽ cùng sinh hoạt về những chủ đề nóng hổi, hấp dẫn nhất dưới sự chỉ dẫn của ban quản trị đến từ Trung Tâm Ngoại Ngữ uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng #BroadWay. Mỗi tuần một chủ đề, chắc chắn trình ngoại ngữ và hiểu biết xã hội chung của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

   Ask me anything: directions, places, history, culture,.. (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì: chỉ đường, những điểm ăn chơi, lịch sử, văn hóa,.. - của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung)
   We are here to help! (Chúng tôi ở đây để giúp các bạn)
  We speak English, Janpanese, Chinese, Korean, ...vv (Chúng tôi nói được tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn,..)
   Free/No charge! (Tất cả đều miễn phí)
  ----------------------------------------------
  Hoạt động AMA như sau:

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ