»  KHÓA HỌC » Anh Văn Thiếu Nhi, Thiếu Niên

Tiếng Nhật Thiếu nhi - Luyện thi lấy chứng chỉ Quốc tế

  Hiện nay Tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Việc rèn luyện và trau dồi thêm ngoại ngữ mới lạ này đối với các em rất khó khăn bởi rất ít trung tâm có những lớp dành riêng cho lứa tuổi các em, hầu hết các em đều phải học chung với các anh chị sinh viên, vì vậy vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Hiểu được tâm lý đó, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã triển khai khoá học TIẾNG NHẬT THIẾU NHI đặc biệt dành cho Các Bé Thiếu Nhi, Thiếu Niên đang học tiểu học và trung học cơ sở. 
  Hãy để bé cùng thử sức với tiếng Nhật.


  Với chương trình được thiết kế sinh động kết hợp giữa từ vựng, hội thoại và các trò chơi, giúp cho các em tiếp thu bài một cách hiệu quả và cảm thấy hứng thú học tập. Được đánh giá là một trong những môn Ngoại ngữ khó học nhất, nhưng các em học viên lớp Tiếng Nhật Thiếu nhi tại Trung tâm lại cảm thấy rất yêu thích Tiếng Nhật và học Tiếng Nhật.


  1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH 

  - Chương trình được Thiết kế các hoạt động lớp học phong phú, vừa học vừa vừa chơi nhằm tạo ra một môi trường thoải mái, tránh áp lực và tâm lý, giúp cho bé có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất.
  - Phát triển toàn diện các ký năng Nghe, Nói, Đọc, viết, Ngữ pháo và Giao tiếp thông qua các câu chuyện, bài hát, phim ảnh và các hoạt động tương tác với Giáo viên khác. 
  - Tiếp cận và luyện giải đề các dạng đề thi Quốc tế. Hàng năm sẽ đăng ký cho các bé tham gia các kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật từ N5 --> N1, đồng thời củng cố thêm toàn bộ kiến thức ở trường giúp cho bé đạt kết quả cao tại các trưởng Tiểu học và Trung học Cơ sở.
   
  2. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  - Biết được hệ thống các bảng chữ cái, những âm cơ bản tiếng Nhật và cách phát âm chuẩn xác.
  - Có vốn từ vựng cơ bản & cấu trúc câu giúp trẻ diễn đạt ý tưởng với sự tự tin, làm quen với bảng chữ cái & hình thành kỹ năng đọc & viết tiếng Nhật
  - Xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Nhật trước đám đông. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động như Hùng biện Tiếng Nhật, viết và nói lời chúc bằng Tiếng Nhật với bố, mẹ, cô giáo nhân các dịp Lễ lớn như Tết, 20/10, 8/3
  - Làm quen với mô hình lớp học theo phong cách Nhật Bản, hình thành thói quen học tập và làm việc theo đội nhóm.
  - Phát triển niềm đam mê học tiếng Nhật nói riêng và học ngoại ngữ nói chung
  - Sẵn sàng chuyển tiếp lên các cấp học tiếp theo nếu đạt kết quả thi cuối khoá cao.
  - Được tham gia các hoạt động chơi mà học với các bạn cùng trang lứa, như Rung Chuông Vàng, Câu Lạc Bộ Tiếng Nhật, giao lưu với học viên các khoá Tiếng Anh, Toán IQ  giúp các bé xây dựng và phát triển mối quan hệ thân thiện với các bạn xung quanh 

  3. TẠI BROAD WAY

  ** Với đội ngữ giáo viên trẻ, nhiệt tình, có nhiều thời gian nghiên cứu về học sinh nhỏ tuổi và đặc biệt đều rất yêu thích các bé nhỏ. Đặc biệt khi các bé đăng ký học sẽ được giáo viên nói chuyện trực tiếp để hiểu hơn về tính cách, về sở thích của các bé để có phương pháp phù hợp với bé, giúp trẻ yêu thích tiếng Nhật. 

  ** Lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên, mỗi lớp học sẽ có 1 Giáo viên và 1 - 2 trợ giảng sẽ quan tâm đến từng học viên.

  ** Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại như Máy Lạnh, LCD, màn hình, ... 

  Với người lớn học ngoại ngữ đã khó, với trẻ con ngoại ngữ còn khó hơn bởi các em chưa có định hướng hoặc mục tiêu học tập ngay từ đầu. Vì thế nếu như các bé không có hứng thú với tiếng Nhật, không yêu thích thì rất khó có thể tiếp tục theo học đến cùng và khó mà giỏi lên được. Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt đều rất yêu thích trẻ con - Hãy để cho Broad Way mang lại niềm đam mê Nhật ngữ cho bé. 

   


  NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY

   

  Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, 05113.911.999 or 01243.911.999 or 01668.911.999

   Email: ngoaingubroadway@gmail.com

  Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, 01232.911.999-01686.911.999

   Email: ngoainguquoctebroadwaycs2@gmail.com

   web: broadway.edu.vn

   FB:

   

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ