»  KHÓA HỌC » Anh Văn Thiếu Nhi, Thiếu Niên

Toán IQ - phát triển tư duy và suy luận Toán học

  Khi đề cập đến Toán IQ hầu hết các bậc phụ huynh đều nghĩ ngay đến chương trình toán dành cho các bé thực sự thông minh, thực sự giỏi. Nhận định các bậc phụ huynh không hoàn toàn sai mà chỉ đúng một phần. Toán IQ là chương trình phù hợp cho tất cả các bé vì chương trình được điều tiết phù hợp cho bé theo từng năng lực của từng bé. Và toán IQ mang lại lợi ích gì cho con bạn?

  Khi đề cập đến Toán IQ hầu hết các bậc phụ huynh đều nghĩ ngay đến chương trình toán dành cho các bé thực sự thông minh, thực sự giỏi. Nhận định các bậc phụ huynh không hoàn toàn sai mà chỉ đúng một phần. Toán IQ là chương trình phù hợp cho tất cả các bé vì chương trình được điều tiết phù hợp cho bé theo từng năng lực của từng bé nên đối với lớp học toán IQ con bạn sẽ được hưởng đầy đủ các lợi ích sau:

  - Lớp học tối đa 15 em, có trợ giảng hỗ trợ thường xuyên, được giáo viên quan tâm theo sát từng em một, theo từng học lực của từng em. Đối với các bé học lực khá sẽ được đẩy thêm nhiều bài toán IQ ở dạng phức tạp để bé có thể phát triển, đối với các bé học lực bình thường hoặc mất căn bản sẽ được thầy cô giáo dạy toán IQ hỗ trợ nắm chắc cơ bản sau đó đẩy những bài toán IQ ở mức bình thường để bé có thể cải thiện năng lực của bản thân.
  - Giáo viên luôn tạo sự gần gũi và thân thiết (ở một mức độ nhất định) như một người bạn với bé, từ đó bé sẽ không e ngại khi hỏi những khúc mắc về bài toán trên trường hoặc toán IQ mà mình chưa hiểu.

  -Một tuần học 2 buổi, trước buổi học bé sẽ được kiểm tra lại bài vở trong vòng nửa tiếng, sau giờ học cũng hỗ trợ giúp bé và kèm thêm nửa tiếng, một buổi học chính 1,5 tiếng sẽ được thiết kế như sau: nửa tiếng đầu sẽ củng cố toàn bộ lại kiến trên trường, kiểm tra xem bé đã nắm chắc căn bản hay chưa, nửa tiếng sau đó phát đề toán IQ và các bé tự giải cá nhân (mục đích: phát triển năng lực cá nhân, tự tìm tòi phương án giải bài) và giáo viên sẽ chỉ hỗ trợ khi cần thiết với những câu hỏi khơi gợi để bé có thể tự tư duy tự suy luận với bài toán của mình, nửa tiếng cuối cùng là phần giải bài tập nhóm, bài này các bé sẽ làm bài tập nhóm với nhau, mục đích của việc giải bài tập nhóm để bé phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bài tập nhóm, hình thành kỹ năng làm bài tập nhóm của bé sau này khi làm việc tập thể với đồng nghiệp.
                                                                             

  - Lớp học toán IQ luôn có các hoạt động lớp học vui nhộn để bé thêm phần thích thú với môn toán như "Ai nhanh hơn", làm việc theo cặp, cuối tháng luôn có các hoạt động toán học như "Rung chuông vàng toán IQ"...., và vào các ngày lễ như "Halloween", "Tết trung thu", "Tết thiếu nhi", các bé sẽ được tham gia các hoạt động theo chủ đề và các bài toán IQ được lồng ghép vào các hoạt động đó một cách khéo léo, từ đó giúp bé học toán một cách thú vị, không có cảm giác nhàm chán và yêu thích môn toán hơn.
  -Toán IQ là chương trình toán dành cho thiếu nhi được soạn thảo phù hợp với từng độ tuổi và kiến thức của từng khối lớp (1,2,3,4,5,6,7,8,9. Đối với các bé tiểu học phần trọng tâm vẫn là phần giải toán có lời văn (bộ đề toán IQ luôn có các bài toán gắn liền với thực tế, giúp bé có sự liên tưởng rõ rệt và hình thành khả năng phân tích đề toán, tránh tình trạng học vẹt, giải toán mà không hiểu sâu đề bài, đổi số bé giải không được), phần thứ hai là hình học là phần các bé gặp tiểu học gặp khó khăn nên đề toán IQ luôn được thiết kế có phần hình học đi kèm, giúp bé làm quen với hình học và giúp bé vượt qua nỗi sợ hãi với môn toán hình. Ngoài ra đề toán IQ luôn có các dạng bài tư duy, suy luận, logic giúp bé phát triển khả năng suy luận của mình.
  - Tạo tính tự học cho các bé.

  Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way thường xuyên chiêu sinh và khai giảng các lớp toán IQ (từ lớp 1 đến lớp 9) cho các bé từ 6-15 tuổi
  -----------------------------------------------------------------------------------
  NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY
  Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, 05113.911.999 or 01243.911.999 or 01668.911.999
  Email: ngoaingubroadway@gmail.com
  Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, 01232.911.999-01686.911.999
  Email: ngoainguquoctebroadwaycs2@gmail.com
   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ