»  KHÓA HỌC » Anh Văn Thiếu Nhi, Thiếu Niên

Toán Tiếng Anh

  Hiện nay có rất ít trường dạy chuyên ngành Toán bằng Tiếng Anh, đăc biệt là dành cho các em thiếu nhi. Đây chính là rào cản lớn nhất để các em tiếp cận với tinh hoa toán học thế giới. Và ngày càng nhiều phụ huynh tìm kiếm nơi đào tạo toán bằng tiếng anh vì nhiều mục đích khác nhau (du học, tăng khả năng tự học và tiếp cận tinh hoa toán học thế giới qua việc đọc sách toán nước ngoài) nhưng hướng đến cái chung nhất là giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và có vốn từ vựng về thuật ngữ toán học phục vụ cho các nhu cầu của cá nhân hiện nay và mai sau.
  Để giải quyết vấn đề nhức nhối đó, Trung Tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã mở khóa học Toán bằng Tiếng Anh dành cho các em thiếu nhi.
  Tầm quan trọng của toán học   Có những công việc tưởng chừng như chẳng liên quan đến Toán một chút nào nhưng nếu nhìn kĩ ra thì Toán học hiện diện ở mọi nơi. Ví dụ như thủ quỹ phải có kĩ năng đếm chính xác, người đưa thư phải có kĩ năng tính toán, sắp xếp thời gian hợp lý để đưa cái nào trước, cái nào sau, tiết kiệm công sức cho chính mình, các kỹ sư cần sử dụng Toán học để thiết kế, tính toán vật liệu xây dựng, những người bán hàng cần sử dụng Toán để tính tiền, thu tiền, và trả lại tiền thừa cho khách hàng.

  Bạn không thể sống một cuộc sống độc lập mà không có các kĩ năng Toán học cơ bản.Chẳng hạn như trẻ em tiểu học sẽ bắt đầu tìm hiểu về tiền, tính toán cộng trừ nhân chia, các lớp lớn hơn có thể tính toán tỉ lệ phần trăm, phân số… Mọi người cần có những kĩ năng cơ bản này để quản lý tốt công việc, ngân sách, thời gian của mình.
  Vì vậy Toán học rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.
  Làm sao để trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận được tinh hoa toán học của thế giới?
    

  Thế giới chúng ta đang sống là 1 thế giới phẳng với tốc độ phát triển chóng mặt, một thống kê gần đây cho thấy: tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU. Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng đều coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. Và việc học tiếng Anh đối các quốc gia khác nói chung và người Việt Nam nói riêng trở nên dễ dàng hơn với sự ra đời của các trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao, giúp bạn có thể trao dồi kỹ năng giao tiếp với người bản xứ. Và các trường đại học ngoại ngữ cũng như các trung tâm luôn có các lớp tiếng anh chuyên ngành như: Tiếng anh Thương Mại, Tiếng Anh Du Lịch, Tiếng Anh Biên Phiên Dịch..phục vụ cho nhu cầu học của Sinh viên. Song có rất ít trường dạy Chuyên ngành toán bằng tiếng anh cho sinh viên đăc biệt là dành cho các em thiếu nhi. Đó chính là rào cản lớn nhất để các em tiếp cận với tinh hoa toán học thế giới. Và ngày một nhiều phụ huynh tìm kiếm nơi đào tạo toán bằng tiếng anh vì nhiều mục đích khác nhau (du học, tăng khả năng tự học và tiếp cận tinh hoa toán học thế giới qua việc đọc sách toán nước ngoài) nhưng hướng đến cái chung nhất là giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và có vốn từ vựng về thuật ngữ toán học phục vụ cho các nhu cầu của cá nhân hiện nay và mai sau.

  Để giải quyết vấn đề nhức nhối đó, Trung Tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã mở khóa học Toán bằngTiếng Anh dành cho các em thiếu nhi.

                                                       
                                   Giới thiệu sơ lược về khóa học Toán bằng tiếng anh
  * Mục tiêu:

  -Giúp các em nhỏ tiếp cận với thuật ngữ toán học bằng tiếng anh.
  - Có thể tự mình đọc được sách toán của nước ngoài bằng tiếng anh, từ đó tiếp cận tinh hoa toán học của thế giới
   -Tạo nền tảng cơ bản cho việc tham gia các cuộc thi toán học quốc tế hoặc thuận lợi cho việc đi du học ở nước ngoài sau này của các em.
  *Đối tượng học sinh: từ 9 tuổi đến 15 tuổi (khối lớp 3 đến lớp 9)
  *Khung chương trình: được chia theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc mức độ tiếp thu của học sinh.
  *Phương pháp giảng dạy:
  -Trực quan, sinh động giúp các em ghi nhớ các thuật ngữ toán học một cách tốt nhất
  -Thường xuyên tổ chức các hoạt động lớp học, giúp các em thêm yêu thích môn toán.
  - Làm bài tập nhóm, bài tập đồng đội, các trò chơi liên quan đến toán học bằng tiếng anh, tăng khả năng tự tin và giao tiếp cho các em  

  NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY
  Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, 05113.911.999 or 01243.911.999 or 01668.911.999
  Email: ngoaingubroadway@gmail.com
  Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, 01232.911.999-01686.911.999
  Email: ngoainguquoctebroadwaycs2@gmail.com
   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ