"CREATE OPPORTUNITIES FOR YOUR SUCCESS"


Với sứ mệnh góp phần tạo nên sự thành công của các học viên, Broad Way hiểu rằng năng lực và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên là vô cùng cần thiết. Để xứng đáng với sự lựa chọn của các học viên, Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way luôn chú trọng, quan tâm đến việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên Tiếng Anh - Tiếng Trung - Tiếng Hàn - Tiếng Nhật nhằm mang lại cho các học viên những kết quả tốt nhất1. Tiếng Anh

Là ngôn ngữ Quốc Tế, Tiếng Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên, hay các bậc phụ huynh với mong muốn mở ra cánh cửa du học cho con em mình. Mặt khác, ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành một trong những tiêu chí tuyển dụng quan trọng của tất cả các công ty. Việc học Tiếng Anh không còn chỉ gói gọn trong việc du học nữa, mà còn góp phần tạo nên sự nghiệp thành công trong tương lai.

Phục vụ nhu cầu của tất cả đối tượng (mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi học sinh giỏi, luyện thi Đại học, luyện thi Quốc tế, giao tiếp...), Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way tuyển dụng một đội ngũ giáo viên Tiếng Anh phong phú với bằng thạc sỹ trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng. Các học viên không chỉ được học tập với những giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm và có phương pháp giảng dạy hiện đại, mà còn được tiếp xúc và học hỏi từ các giáo viên bản địa.

2. Tiếng Hàn

Phục vụ nhu cầu đang ngày càng tăng mạnh của thị trường lao động biết Tiếng Hàn tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way dành sự chú trọng đến đội ngũ giáo viên Tiếng Hàn nhằm mang lại những kết quả tốt nhất cho các lao động làm việc tại những công ty Hàn Quốc. 

Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, kiến thức phong phú, có kinh nghiệm trong việc dạy Tiếng Hàn cũng như làm việc với các đối tác và các trường Đại học ở Hàn Quốc, các giáo viên Tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way mang lại cho học viên không chỉ kiến thức về ngôn ngữ, mà còn giới thiệu đến các bạn văn hóa, cách ứng xử của người Hàn Quốc. Quan tâm đến năng lực và mục tiêu của từng học viên, các giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp và kiến thức cho phù hợp với trình độ và tính chất công việc của các học viên.

3. Tiếng Trung

Là ngôn ngữ sử dụng chữ tượng hình, việc học Tiếng Trung không hề đơn giản. Các giáo viên Tiếng Trung tại Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way vì vậy luôn chú trọng đến phương pháp dạy học dễ hiểu, để làm sao giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Sự tận tình qua từng bài giảng của các giáo viên luôn giúp việc học của các học viên đạt được hiệu quả tốt nhất.
Đặc biệt, sự góp mặt của giáo viên bản xứ sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm thú vị trong học tập và có những tiếp cận chính xác hơn đối với văn hóa Trung Quốc.


4. Tiếng Nhật

Nếu Tiếng Trung khó vì sử dụng chữ tượng hình, thì Tiếng Nhật lại rất khó vì người học phải thuộc đến 3 bảng chữ cái. Vì vậy, khi đến Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way, đừng quá ngạc nhiên nếu bạn gặp phải những giáo viên Tiếng Nhật giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình đến mức nghiêm khắc khi luôn kiểm tra kiến thức đã học của bạn. Với sự tận tình đó, các giáo viên sẽ luôn đồng hành trong quá trình học tập và gặt hái kết quả cùng các học viên.


Nắm bắt những đặc thù riêng biệt của từng thứ tiếng và nhu cầu khác nhau của các học viên, Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way cam kết mang đến cho người học đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy sinh động, hiện đại, mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho từng học viên và góp phần tạo nên thành công trong tương lai của bạn.

***********************************************************************


Với đặc thù riêng của từng thứ tiếng, NNQT Broad Way luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy, cũng như đưa ra những phương pháp đào tạo phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên.  Trung tâm thường xuyên khai giảng từ Sơ cấp đến nâng cao Với 4 ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay ANH -TRUNG -HÀN - NHẬT, với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách tận tình nhất, giúp bạn định hướng được khóa học phù hợp nhất với bản thân mình. 
Đặc biệt:
- Sau mỗi cấp lớp học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way cấp. Chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc và được chấp nhận ở hầu hết các công ty có nhu cầu tuyển dụng. 

- Được học lại miễn phí 100% nếu không đạt kỳ thi cuối khóa. Được bảo lưu, chuyển lịch học, chuyển lớp nếu có việc bận...
- Được hưởng các chương trình khuyến học tại trung tâm như học bổng toàn phần, bán phần, các chương trình giảm học phí và nhiều ưu đãi khác.
- Thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên 


 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN