Sau 8 năm thành lập và phát triển, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way (NNQT Broad Way) đang trở thành địa chỉ học Ngoại ngữ đáng tin cậy, luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Để có được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên, đó là cả quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way. Trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh - Tiếng Trung -Tiếng Hàn - Tiếng Nhật.1. Tiếng Anh: Là ngôn ngữ Quốc Tế, vì vậy, đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh với mong muốn mở ra cánh cổng du học dễ dàng cho con em mình, cũng như tạo nển tảng vững chắc với vốn ngoại ngữ dồi dào để các em có được tương lai tươi sáng hơn. Đồng thời, các bạn sinh viên, người đi làm cũng lựa chọn học tiếng Anh để có thể có được công việc tốt hơn, với mức lương hấp dẫn hơn, tự tin hơn trong cuộc sống của mình... Tại TTNN Broad Way với chương trình học phong phú và đa dạng, chúng tôi phục vụ đầy đủ nhu cầu của tất cả các đối tượng: 

  • Anh Văn Mẫu Giáo
  • Anh Văn Thiếu Nhi
  • Anh Văn Thiếu Niên
  • Luyện thi học sinh giỏi
  • Luyện thi đại học
  • Ôn tập kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12
  • Anh Văn Tổng Quát
  • Anh Văn Giao Tiếp
  • Luyện thi Quốc Tế: TOEIC, IELTS, TOEFL iBT
Đến học tiếng Anh tại TTNN Broad Way, học viên không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiện đại, có bằng thạc sĩ trong và ngoài nước, cùng cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến giúp học viên học tập một cách hiệu quả nhất.
Phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, giúp tương tác học viên - bài học, học viên- học viên được nâng cao
Song song với chú trọng chất lượng, Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết học viên của trung tâm, cũng như tăng cường khả năng giao lưu, chia sẻ giữa các học viên với nhau, như dã ngoại, các Câu lạc bộ, săn Tây.

Được tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh, Săn tây với sự dẫn dắt của giáo viên người nước ngoài hoàn toàn miễn phí, với các chủ đề hấp dẫn được các bạn quan tâm như: làm thế nào học tiếng Anh hiệu quả, luyện phát âm, phỏng vấn xin việc,...
Bên cạnh đó các bạn còn được tham gia các hoạt động xã hội như thăm trại trẻ mồ côi, đi làm tình nguyện ở chùa.
Chương trình thiếu nhi từ mẫu giáo -thiếu nhi- thiếu niên...cũng rất được chú trọng từ công tác giảng dạy, đến các hoạt động ngoại khóa. Để mỗi học viên TTNN Broad Way không chỉ là một học sinh giỏi tiếng Anh, mà còn được phát triển toàn diện. Giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài vào lớp đều rất thân thiện, tạo không khí học tập hiệu quả cho các em.2. Tiếng Hàn: Lượng khách Hàn Quốc đến miền Trung tăng đột biến trong những năm gần đây, cùng với đó là hàng loạt các dự án lớn của Hàn Quốc triển khai. Tại Đà Nẵng, hàng chục dự án lớn đã và đang được đầu tư, xây dựng bởi các Tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Cụ thể như Tập đoàn Daewon với dự án khu đô thị lấn biển Đa Phước có tổng vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD. Hoặc, tập đoàn Đầu tư và Phát triển K.I.D với dự án Blooming Tower 37 tầng. Ngoài ra còn các dự án về trường quốc tế, công viên Hải Dương, sân golf 18 lỗ, bến đỗ du thuyền... đang dần hoàn thiện và đi vào hoạt động. Nhiều đơn vị liên doanh, mở rộng sản xuất của các nhãn hiệu nổi tiếng như EG, Samsung, Hyundai, Lotte…cùng đang ồ ạt đầu tư. Do đó, nhu cầu về lực lượng lao động biết tiếng Hàn, văn hóa Hàn đang rất cao. Lựa chọn học tiếng Hàn đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Đến với TTNN Broad Way, học viên được làm quen, tiếp xúc với tiếng Hàn một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Từ khóa học vỡ lòng dành cho người chưa biết tiếng Hàn, đến các khóa nâng cao luyện thi TOPIK, hay các khóa tiếng Hàn giao tiếp chuyên nghành đều mang lại hiệu quả cao cho học viên. Đảm bảo học xong là phải dùng được. Bên cạnh đó một Câu lạc bộ tiếng Hàn đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng cũng đã được thành lập và đi vào hoạt động.
Ngoài những giờ học căng thẳng, NNQT Broad Way còn thường xuyên tổ chức các hoạt động để gắn kết thầy trò, tìm hiểu văn hóa các nước và chia sẻ kinh nghiệm học với nhau. Với mục tiêu Học đi đôi với hành, Học thầy không tày học bạn, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động: Halloween gắn kết, Giáng sinh an lành,...
3. Tiếng Trung: Các bạn có biết hiện nay 1/5 dân số thế giới sử dụng tiếng Trung như là tiếng mẹ đẻ của mình, đã làm cho tiếng Trung trở thành ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Vì vậy, để có thể mở ra những cơ hội việc làm tốt hơn, cơ hội được giao lưu tiếp xúc với nhiều nền văn hóa hơn, tiếng Trung vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên của những người học ngoại ngữ.
Nắm bắt xu hướng đó, TTNN Broad Way thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung từ vỡ lòng đến nâng cao dành cho tất cả các đối tượng.

Là một ngôn ngữ khá phức tạp, giáo viên luôn tận tình với từng học viên qua từng bài giảng để giúp các bạn học tập hiệu quả nhất
Cùng với Câu lạc bộ tiếng Anh và tiếng Hàn Câu lạc bộ tiếng Trung cũng đi vào hoạt động, đặc biệt là Câu lạc bộ tiếng Trung tại TTNN Broad Way là câu lạc bộ đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng có người bản xứ làm chủ nhiệm
4. Tiếng Nhật: Nếu như tiếng Anh và tiếng Trung được lựa chọn bởi lượng người sử dụng phổ biến của nó. Thì tiếng Nhật cũng đang là trào lưu của học sinh, sinh viên, người đi làm tại Việt Nam hiện nay, bởi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ của Nhật Bản, với sự đổ bộ của các công ty Nhật vào Việt Nam, cũng như nhu cầu lao động tại Nhật Bản đang vô cùng khan hiếm. Vì vậy, biết tiếng Nhật sẽ mở ra con đường du học, xuất khẩu lao động, hay kiếm được việc làm trong nước với mức lương mơ ước.
Với đặc thù riêng của từng thứ tiếng, NNQT Broad Way luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy, cũng như đưa ra những phương pháp đào tạo phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên.  Trung tâm thường xuyên khai giảng từ Sơ cấp đến nâng cao Với 4 ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay ANH -TRUNG -HÀN - NHẬT, với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách tận tình nhất, giúp bạn định hướng được khóa học phù hợp nhất với bản thân mình.
Đặc biệt:

- Sau mỗi cấp lớp học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way cấp. Chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc và được chấp nhận ở hầu hết các công ty có nhu cầu tuyển dụng. 

- Được học lại miễn phí 100% nếu không đạt kỳ thi cuối khóa. Được bảo lưu, chuyển lịch học, chuyển lớp nếu có việc bận...
- Được hưởng các chương trình khuyến học tại trung tâm như học bổng toàn phần, bán phần, các chương trình giảm học phí và nhiều ưu đãi khác.
- Thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN