Lộ trình dành cho những người mất gốc chuẩn bị kỹ năng cơ bản để luyện thi IELTS. Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way đặc biệt xây dựng lộ trình Basic với chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên kinh nghiệm và cam kết đầu ra. 


LỘ TRÌNH BASIC

Lộ trình dành cho những người mất gốc cho nhu cầu học Tiếng Anh giao tiếp và chuẩn bị kỹ năng cơ bản để luyện thi IELTS. Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way đặc biệt xây dựng lộ trình Basic với chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên kinh nghiệm và cam kết đầu ra. 

DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

 Không thể nói một câu Tiếng Anh hoàn chỉnh, chỉ nói được những từ khóa đơn giản thể hiện suy nghĩ

 Hoàn toàn không hiểu khi giao tiếp với người nước ngoài

 Rụt rè, tự ti khi phải giao tiếp bằng Tiếng Anh

 Có thể “mù mờ” đoán được nghĩa nhưng không hiểu toàn bộ, kỹ năng nghe kém

 “Ghét học Tiếng Anh”, vừa mở sách học Tiếng đã buồn ngủ, đã theo học các lớp Tiếng Anh nhưng vẫn không cải thiện được trình độ

Bạn thân mến, mất gốc Tiếng Anh là điểm yếu của hơn 60% học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình trong vòng 1 năm khi tham gia lộ trình khóa IELTS Basic 0 – 3.5 dưới đây:

LỘ TRÌNH KHÓA ENERGY IELTS BASIC 0 – 3.5

Lộ trình khóa học IELTS Basic 0 – 3.5 là bước đệm chuẩn bị những kiến thức nền tảng, củng cố khả năng ngoại ngữ cơ bản cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa Basic, học viên sẽ được kiểm tra trình độ Tiếng Anh, nếu bạn đạt đủ tiêu chuẩn đầu ra sẽ có thể theo học các lớp Medium – Master – Advance.

Tại trung tâm Broad Way hương trình học cho khóa IELTS Basic 0 – 3.5 đi theo lộ trình xây dựng kỹ năng nền tảng nhất dựa trên các phần: Từ vựng, Phát âm, Nghe, Nói, Ngữ Pháp.

PHÁT ÂM

 • Học viên được làm quen với bảng phiên âm IPA và chất giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ
 • Học cách phát âm chuẩn 40 nguyên âm và trọng âm của Tiếng Anh
 • Luyện tập cơ miệng để phát âm một cách chuẩn nhất và tự nhiên đúng giọng của người bản xứ
 • 20 quy tắc nhấn trọng âm, nhận diện trọng âm của từ vựng
 • Học viên được đào tạo cách nhấn nhá giọng khi giao tiếp Tiếng Anh, ngữ điệu bộc lộ cảm xúc (vui, buồn, tự tin, tức giận…) tự nhiên như người bản xứ
 • Rèn luyện nối âm giữa 2 từ đứng cạnh nhau, 1 từ kết thúc bằng phụ âm, từ còn lại bắt đầu bằng nguyên âm.

TỪ VỰNG 

 • Tuần đầu tiên, giảng viên sẽ xây dựng kiến thức nền tảng về từ vựng Tiếng Anh. Phân biệt danh từ (noun), động từ (verb), tính từ (adj), trạng từ (adv) và vị trí của từng từ trong câu.
 • Tăng nhanh chóng số lượng vốn từ vựng theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống đời thường:
 • Living space, name, number, people, jobs, sport, travel, family, direction, nature and environmental conservation, working place, art, music, history…
 • Ghi nhớ tối thiểu 100 từ mới mỗi tháng một cách dễ dàng qua các bài tập từ vựng, trò chơi từ vựng (Bingo, Word Masking, Remembering pictures, Hot seats, Word Jumble Race…)

NGỮ PHÁP 

 • Chương trình dạy ngữ pháp dành cho Lộ trình IELTS Basic 0 – 3.5 từng bước xây dựng nền tảng ngữ pháp cơ bản qua các bài học: Tenses, comparison, passive voice, independent clauses, simple sentences, conditionals, relative clause…
 • Học viên được làm bài tập để thực hành các lý thuyết ngữ pháp vừa học. Ngoài ra, giáo viên sẽ chỉ ra những bí quyết đặc biệt để hiểu sâu ngữ pháp, vận dụng ngữ pháp vào bài thi Speaking, Writing IELTS.

NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT

Sau thời gian đầu nắm vững những kiến thức Tiếng Anh cơ bản nhất, học viên sẽ được tham gia vào những buổi học đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Qua những bài học thực tế giao tiếp trong tình huống thông dụng như:

+ Describing things

+ Nature and environmental conservation

+ Describe a person

+ Describe a place

+ Descibe a thing

+ Descibe an experience

 

KHÔNG CÒN “MÙ” TIẾNG ANH, TỰ TIN GIAO TIẾP 

KHI KẾT THÚC LỘ TRÌNH !

Chỉ với 1 lộ trình học Tiếng Anh Basic 0 – 3.5, học viên có thể nắm vững kỹ năng giao tiếp cơ bản, tự tin khi làm việc với nước ngoài và chuẩn bị sẵn sàng cho lộ trình luyện thi IELTS :

Phát âm chuẩn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh, nắm vững các kỹ năng nối từ, nhấn trọng âm, thể hiện cảm xúc rõ rệt khi nói

Sở hữu và vận dụng nhuần nhuyễn vốn từ vựng từ 350 – 75 từ

Quen thuộc với việc giao tiếp, làm việc và học tập với người nước ngoài qua 80 giờ học Tiếng Anh, teambuilding cùng giáo viên bản xứ

Tự tin nghe hiểu và giao tiếp qua các chủ đề trong cuộc sống hằng ngày, môi trường học thuật và công sở

Thành thạo kỹ năng viết văn bản bằng ngôn ngữ Anh: Thư, Email, đoạn văn nghị luận, miêu tả…

 

99% HỌC VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH SAU KHI KẾT THÚC LỘ TRÌNH EAGLE IELTS BASIC !!!

Tại Broad Way, mức học phí cho 1 lộ trình BASIC 0 – 3.5 chưa bao giờ TIẾT KIỆM ĐẾN THẾ !

Học viên đăng ký khóa học trong thời gian diễn ra chương trình ƯU ĐÃI có thể hưởng tới 70% OFF chi phí. Học phí tiết kiệm tới 60% so với các trung tâm Tiếng Anh khác. Trong khi thời gian học được rút ngắn 50%.

Đặc biệt, học viên được tư do lựa chọn lộ trình phù hợp với mục tiêu của bản thân. Đó có thể là lộ trình IELTS Basic kéo dài 2 tháng, 3 tháng, 5 tháng hoặc 6 tháng! Chi phí khóa học sẽ được trả theo từng tháng, tạo điều kiện cho học viên chưa có điều kiện trả học phí nguyên gói!

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHO

LỘ TRÌNH ENERGY IELTS BASIC 0 – 3.5 NGAY HÔM NAY!

✅ Học phí SIÊU TIẾT KIỆM chỉ từ 699K/Tháng

✅ Giáo viên 100% giỏi và có trình độ IELTS từ 6.5 trở lên. Đội ngũ giáo viên bản xứ và người Việt được đào tạo bài bản về kỹ năng giảng dạy, sở hữu chứng chỉ TESOL Quốc tế

✅ Cam kết chất lượng đầu ra của Lộ trình IELTS Basic. Nếu học viên cảm thấy không hài lòng, trung tâm sẵn sàng hoàn trả 100% học phí của khóa.

✅ Hoạt động giảng dạy đa dạng từ học trực tiếp tại lớp, teambuilding tới dã ngoại, thử thách quay video, tự thuyết trình. Học viên cũng được tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh của trung tâm (dự kiến mở) để rèn luyện sự tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh.

✅ Lớp gia sư 1 – 1 kèm trực tiếp giữa giáo viên giúp học viên giải đáp tất cả thắc mắc, bổ trợ kiến thức cho học viên yếu

✅ Mô hình lớp học ít người chỉ 6 – 15 người/ lớp. Học viên có nhiều cơ hội tương tác với giảng viên, bạn cùng lớp

✅ Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào lớp học. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm để xếp lớp học phù hợp nhất cho học viên.

XEM THÊM

IELTS ADVANCED (~6.5 - 7.5 Ielts)

IELTS ADVANCED (~6.5 - 7.5 Ielts)

Hot
IELTS MASTER (~5.5 - 6.5 Ielts)

IELTS MASTER (~5.5 - 6.5 Ielts)

Hot
IELTS MEDIUM (~3.5 - 5.5)

IELTS MEDIUM (~3.5 - 5.5)

Hot
KINDY - Tiếng Anh Mẫu giáo

KINDY - Tiếng Anh Mẫu giáo

Hot
Tiếng Anh chuẩn Cambridge

Tiếng Anh chuẩn Cambridge

Hot

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN