khóa học tiếng Anh Cambridge cho học sinh 7-11 tuổi với mục tiêu cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh.


Trung tâm ngoại ngữ Broad Way Đà Nẵng tự hào giới thiệu khóa học tiếng Anh Cambridge cho học sinh 7-11 tuổi với mục tiêu cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh Cambridge tại Broadway Đà Nẵng được thiết kế dựa trên khung tham chiếu Cambridge English, đảm bảo chất lượng và đa dạng trong việc học tiếng Anh. Chương trình này sử dụng sách giáo trình và tài liệu độc quyền của Cambridge English, phù hợp với độ tuổi và trình độ của học sinh.

Qua khóa học này, học sinh sẽ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập đa dạng và thú vị. Các giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ tạo cơ hội cho học sinh thực hành sử dụng tiếng Anh thông qua các bài tập, trò chơi và thảo luận. Điều này giúp trẻ tự tin và thành thạo trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Không chỉ tập trung vào kỹ năng ngôn ngữ, khóa học còn đặc biệt chú trọng vào phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng xã hội và khả năng làm việc nhóm của học sinh. Qua các hoạt động nhóm, trò chơi và dự án, học sinh có thể rèn luyện khả năng hợp tác, giao tiếp và giải quyết vấn đề.

Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và môi trường học tập năng động, khóa học tiếng Anh Cambridge tại Broadway Đà Nẵng sẽ giúp học sinh 7-11 tuổi xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi Cambridge English trong tương lai.

XEM THÊM

IELTS ADVANCED (~6.5 - 7.5 Ielts)

IELTS ADVANCED (~6.5 - 7.5 Ielts)

Hot
IELTS MASTER (~5.5 - 6.5 Ielts)

IELTS MASTER (~5.5 - 6.5 Ielts)

Hot
IELTS MEDIUM (~3.5 - 5.5)

IELTS MEDIUM (~3.5 - 5.5)

Hot
IELTS BASIC - Dành cho người mời bắt đầu

IELTS BASIC - Dành cho người mời bắt đầu

Hot
KINDY - Tiếng Anh Mẫu giáo

KINDY - Tiếng Anh Mẫu giáo

Hot

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN