Cũng như rất nhiều học viên khác của Broad Way, chị Thu Hoài gặp rất nhiều khó khăn trong công việc khi không biết tiếng Anh nhất là khi sếp của chị lại là người Anh. Chị chia sẻ: “Trong các cuộc họp hoặc mình giải thích vấn đề gì mà sếp không hiểu thì lúc đó mình gặp rất nhiều khó khăn.


Cuộc sống vẫn tốt mà không có tiếng Anh giao tiếp, cho đến khi…

Cũng như rất nhiều học viên khác của Broad Way, chị Thu Hoài gặp rất nhiều khó khăn trong công việc khi không biết tiếng Anh nhất là khi sếp của chị lại là người Anh. Chị chia sẻ: “Trong các cuộc họp hoặc mình giải thích vấn đề gì mà sếp không hiểu thì lúc đó mình gặp rất nhiều khó khăn. Mãi mình mới bật ra được 1 câu, mãi cũng không tìm ra được câu nào để diễn đạt ý, sếp nhiều khi rất mệt mỏi, sếp lại phải gọi cho phiên dịch và mình thấy rất là phiền. Cảm thấy rất buồn về bản thân.”
Từ đó, chị đã quyết định sẽ đầu tư học tiếng Anh một cách nghiêm túc. Chị tham gia học ở rất nhiều trung tâm, lớp học. Tuy nhiên hiệu quả mang lại cho chị không được như mong đợi. Đi làm tại công ty và còn việc nhà đã rút cạn năng lượng của chị do đó thời gian đi học ở trung tâm của chị không được đảm bảo, hơn thế nữa trên lớp thời gian để chị luyện nói cũng không được quá nhiều.

Chị Thu Hoài – Trưởng phòng kinh doanh

Và kết quả vượt cả mong đợi

Và chỉ sau 1 thời gian học tiếng Anh giao tiếp tại Broad Way công sức chị bỏ ra cũng đã có kết quả xứng đáng. Những buổi học đầu tiên chị còn hơi e dè, nhưng chỉ vài buổi sau chị đã tự tin lên rất nhiều. Độ khó của các bài học tăng dần lên tuy nhiên nhờ có giáo viên chuyên môn hướng dẫn nhiệt tình nên chị thích nghi rất nhanh.
Chị chia sẻ thêm: “So với các lớp học truyền thống thì mình không phải đi lại. Mình được chủ động, và khi có thời gian rảnh mình có thể tham gia học bất cứ lúc nào. Giờ đây, mình và sếp mình như hiểu nhau hơn. Mình đã tự tin giao tiếp với sếp mà không cần tới phiên dịch. Với một người thực sự bận rộn, đây là phương pháp mình rất khuyến khích các bạn dùng thử. Cảm ơn Broad Way rất nhiều!”

XEM THÊM

Tiếng Anh giao tiếp rất quan trọng! Dù trong bất kỳ ngành nghề nào

Tiếng Anh giao tiếp rất quan trọng! Dù trong bất kỳ ngành nghề nào

Hot
Người lớn tuổi học tiếng Anh giao tiếp có khó không?

Người lớn tuổi học tiếng Anh giao tiếp có khó không?

Hot
Tôi đã học tiếng anh như thế nào

Tôi đã học tiếng anh như thế nào

Hot

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN